Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến thỏa mãn trong công việc của công chức Hải quan Cần Thơ : - Nguyễn, Hữu Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích thực trạng nhân sự và một số chế độ, chính sách, quy định có liên quan đến sự thỏa mãn trong công việc của công chức Hải quan Cần Thơ.