Hoạch định chiến lược phát triển và quảng bá thương hiệu Mobifone tại Đồng bằng sông Cửu Long : - Phan, Tấn Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng hoạt động phát triển và quảng bá thương hiệu của MobiFone, đo lường mức độ nhận biết và cảm nhận về định vị thương hiệu. Đề xuất một số giải pháp phát triển và quảng bá thương hiệu MobiFone tại thị trường ĐBSCL.