(untitled) - Phan, Tấn Nhân (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng hoạt động phát triển và quảng bá thương hiệu của MobiFone, đo lường mức độ nhận biết và cảm nhận về định vị thương hiệu. Đề xuất một số giải pháp phát triển và quảng bá thương hiệu MobiFone tại thị trường ĐBSCL.
Keywords: Strategic planning,Hoạch định chiến lược