(untitled) - Đinh, Thị Thúy Hằng (Hà Nội, 2015)
Nội dung cuốn sách PR, ứng dụng của lý thuyết truyền thông bao quát toàn bộ các ứng dụng của PR, PR – Lý luận và Ứng dụng vẽ ra bản sơ đồ chiến lược giúp nhà hoạt động PR phân tích, nắm bắt và giải quyết các vấn đề cốt lõi của lĩnh vực này, như các kỹ năng tác nghiệp cụ thể, các chiến lược quản lý khủng hoảng, quá trình và phương pháp xây dựng các mối quan hệ với công chúng, các vấn đề pháp luật có liên quan,… trên cơ sở đó nhà hoạt động PR sẽ tìm ra phương pháp để lên kế hoạch chiến lược nhằm nghiên cứu, xác lập và tiến tới thay đổi công chúng để đạt được các mục tiêu của tổ chức.
Keywords: Public relations,Quan hệ công chúng