Nâng cao năng lực cạnh tranh của Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Cần Thơ : - Phạm, Thụy Thúy Uyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích năng lực cạnh tranh và các nhân tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Cần Thơ, từ đó đề xuất các giải pháp phù hợp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của ngân hàng.