(untitled) - Phạm, Thị Xuân Yến (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến lòng trung thành của nhân viên trong các cơ quan hành chính sự nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Từ đó đề xuất một số giải pháp giúp cải thiện và nâng cao lòng trung thành của nhân viên trong các cơ quan hành chính sự nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ.
Keywords: Personnel management,Quản trị nhân sự