Phân tích hiệu quả kinh tế các nông hộ nuôi cá tra tại tỉnh An Giang : - Đào, Thị Ngọc Tiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng sản xuất, hiệu quả kinh tế và phân tích các yếu tố tác động đến hiệu quả kinh tế hộ nuôi cá tra tại tỉnh An Giang. Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế, thu nhập của người dân nuôi cá tra.