(untitled) - Đào, Thị Ngọc Tiên (Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng sản xuất, hiệu quả kinh tế và phân tích các yếu tố tác động đến hiệu quả kinh tế hộ nuôi cá tra tại tỉnh An Giang. Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế, thu nhập của người dân nuôi cá tra.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects