Hoạch định chiến lược kinh doanh của công ty cổ phần thủy sản Cà Mau (Seaprimexco) đến năm 2020 : - Ngô, Thùy Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, phân tích các cơ hội, nguy cơ, điểm mạnh, điểm yếu để làm cơ sở định hướng phát triển kinh doanh cho công ty.