(untitled) - Nguyễn, Phương Thảo (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích hoạt động marketing của một số doanh nghiệp xuất khẩu gạo trên địa bàn tỉnh. Từ đó, hoạch định chiến lược marketing cho các doanh nghiệp xuất khẩu gạo tại tỉnh Sóc Trăng.
Keywords: Tiếp thị,Marketing