Giáo trình ngôn ngữ lập trình C/C++ : - Nguyễn, Ngọc Cương (Thông tin và Truyền thông, 2015)
Nội dung cuốn sách giới thiệu về cách thức sử dụng các phép toán, các lệnh, mảng và con trỏ, cấu trúc vào ra tệp, kỹ thuật đồ họa, và lập trình hướng đối tượng của C/C++