(untitled) - Nguyễn, Ngọc Cương (Hà Nội, 2015)
Nội dung cuốn sách giới thiệu về cách thức sử dụng các phép toán, các lệnh, mảng và con trỏ, cấu trúc vào ra tệp, kỹ thuật đồ họa, và lập trình hướng đối tượng của C/C++
Keywords: Electronic data processing,Programming languages (Electronic computers),Xử lý dữ liệu điện tử,Ngôn ngữ lập trình (Máy tính điện tử)