(untitled) (Hà Nội, 2014)
Nội dung tài liệu trình bày những kiến thức về tin học cơ bản ứng dụng trong đời sống như: Thông tin và lượng thông tin, làm quen với máy tính, chương trình soạn thảo văn bản, bảng tính Excel, trình chiếu, mạng máy tính, khai thác dịch vụ trên internet, mạng xã hội, blog, virus máy tính.
Keywords: Microsoft Office,Microsoft Office