Đánh giá tác động của nghề nuôi tôm sú (Penaeus monodon Fabricius, 1798) lên nhóm động vật không xương sống kích thước lớn : - Sơn, Sâm Phone (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá ảnh hưởng của nghề nuôi tôm sú, nhất là nuôi tôm thâm canh lên môi trướng nước qua sự biến động thành phần loài của nhóm động vật không xương sống kích thước lớn, làm cơ sở cho việc xây dựng bộ sinh vật chỉ thị ứng dụng trong quản lý môi trường nước ở ĐBSCL