Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học sinh sản cá đối (Liza subviridis) : - Hồ, Văn Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu d8a5c điểm sinh học, sinh sản của cá đối; Xác định mối tương quan giữa các giai đoạn thành thục với một số chỉ tiêu sinh hóa