(untitled) - Trang, Văn Phước (Cần Thơ, 2010)
Đánh giá khả năng sinh trưởng và điều hòa áp suất thẩm thấu của cá sặc rằn ở các độ mặn khác nhau. Nhằm phục vụ cho hoạt động sản xuất giống, mở rộng vùng ương nuôi
Keywords: Fish culture,Nuôi cá sặc rằn