(untitled) - Lê, Hoàng Vũ (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu thành phần dưỡng chất và các chỉ tiêu hóa lý trong nước thải hầm ủ biogas; nghiên cứu khả năng cải thiện pH nước ao nhiễm phèn của nước thải hầm ủ biogas; nghiên cứu việc sử dụng nước thải hầm ủ biogas để nuôi tảo và luân trùng nước ngọt
Keywords: Sewerage,Nước thải; Purification,làm sạch