(untitled) - Huỳnh, Thảo Trân (Cần Thơ, 2010)
Xác định chỉ tiêu sinh học, sinh sản như sự tương quan giữa chiều dài và trong lượng, sự thành thục, tỉ lệ đực/ cái, kích thước thành thục và sự sinh sản của cá kèo vảy to
Keywords: Fish culture,Nuôi cá kèo