Ảnh hưởng của pH, thức ăn lên sự sinh sản và thử nghiệm ương nuôi cá dĩa (Symphysodon spp.) : - Nguyễn, Minh Khải (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Thử nghiệm một số loại thức ăn (tim vò, trùn chỉ, trùn quế, thức ăn viên, thử nghiệm, các mức pH đến sự thành thục và sinh sản của cá dĩa; thử nghiệm hai hình thức ương nuôi cá dĩa bột trong điều kiện có và không có cá bố mẹ