(untitled) - Trần, Thị Thanh Lý (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu kích cỡ mùa vụ di cư của cá kèo vẩy nhỏ; xác định các yếu tố sinh thái, sinh học liên quan đến tập tính di cư của cá kèo ở vùng ven biển tỉnh Bạc Liêu
Keywords: Nuôi cá kèo vẩy nhỏ,Nuôi cá kèo