Ảnh hưởng của việc bổ sung carotenoid vào thức ăn đến sự lên màu của cá neon (Paracheirodon innesi) : - Nguyễn, Thị Thiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu bổ sung hàm lượng tảo Spirulina và Astaxanthin khác nhau vào thức ăn của cá neon