(untitled) - Trần, Thị Bích Như (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu, xác định ngưỡng chịu đựng nhiệt độ và sự thay đổi của cá chỉ tiêu sinh lý và hoạt tính của men ChE theo nhiễu độ của cá tra giai đoạn giống; Xác định sự biến đổi của một số chỉ tiêu sinh lý, men ChE của cá tra trong các khoảng nhiệt độ khác nhau với nồng độ MG khác nhau
Keywords: Fish culture,Nuôi cá nước ngọt