(untitled) - Trần, Bảo Trang (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu thời điểm cca1 bột bắt đầu sử dụng thức a8nc hế biến; theo dõi tăng trưởng và tỉ lệ sống của cá leo trong quá trình từ bột lên giống với các mật độ cá bột khác nhau; theo dõi tốc độ tăng trưởng của cá leo khi sử dụng các loại thức ăn khác nhau
Keywords: Nuôi cá leo,Fish culture