(untitled) - Trương, Ngô Bích Ngọc (Cần Thơ, 2010)
Sử dụng luân trùng nước ngọt được nuôi bằng các loại thức ăn khác nhau để ương thử nghiệm cá bống tượng bột, góp phần nâng cao tỉ lệ sống sủa chúng ở giai đoạn 1 - 10 ngày tuổi sau khi nở
Keywords: Kỹ thuật nuôi cá nước ngọt,Fish culture