Nghiên cứu ương nuôi ấu trùng cua đá (Myomenippe hardwickii) : - Nguyễn, Hữu Nghị (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đánh giá tỷ lệ sống và phát triển của ấu trùng cua đá khi ương trong những điều kiện khác nhau về độ mặn, thức ăn và mật độ ương