(untitled) - Nguyễn, Văn Hoàng (Cần Thơ, 2010)
Khảo sát một số chỉ tiêu đặc điểm sinh học về hình thái bên ngoài và dinh dưỡng của cá trôi Trường giang; Nghiên cứu loại khích dục tố LH-RHa với liều lượng khác nhau đến sự sinh sản của cá trôi Trường giang
Keywords: Kỹ thuật nuôi cá,Fish culture