Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học của cá ét mọi (Morulius chrysophekadion Bleeker, 1850) : - Trần, Hồng Ửng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Xác định chỉ tiêu hình thái, đặc tính dinh dưỡng và đặc tính sinh học sinh sản của cá ét mọi