(untitled) - Tô, Anh Hoàng Nam (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu các tính năng của phần mềm geogebra vả khả năng áp dụng của phần mềm vào dạy học chủ đề elip nói riêng và dạy học toán nói chung một cách có hiệu quả
Keywords: Mathematics,Toán; Study and teaching,Dạy và học