Dạy học bài tập đường tròn - chương trình học lớp 10 - với sự hỗ trợ của phần mềm Geogebra : - Nguyễn, Thiện Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu vvận dụng phần mềm GGb vào dạy học giải toán nội dung đường tròn hình học lớp 10 với tinh thần phát huy tính chủ động, tích cực của học sinh