(untitled) - Hàng, Duy Thanh (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu, xây dựng hệ thống câu hỏi và bài tập dạy học phù hợp với đối tượng học sinh khi dạy học nội dung phương pháp tọa độ trong mặt phẳng - hình học 10
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching,Dạy và học