(untitled) - Trần, Thị Ngọc Hân (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu quy trình, cách thức, nội dung và công cụ kiểm tra, đánh giá của học sinh theo chuẩn kiến thức, kỹ năng môn toán lớp 10 THPT, tập trung vào chương III "Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng" sách giáo khoa lớp 10
Keywords: Mathematics,Toán; Study and teaching,Dạy và học