(untitled) - Đỗ, Thành Tài (Cần Thơ, 2015)
Làm rõ vị trí và tầm quan trọng của việc dạy học môn thông kê trong trường phổ thông ở VN giai đoạn hiện nay; Đi sâu phân tích nội dung chương trình thống kê đang được giảng dạy ở nước ta; Đề xuất một số phương án dạy để việc dạy và học thống kê ở trường phổ thông đạt hiệu quả
Keywords: Toán,Mathematics; dạy và học,Study and teaching