(untitled) - Trần, Thị Kiều Chi (Cần Thơ, 2015)
Phân tích cách trình bày tri thức bài toán tiếp tuyến trong chương trình và sách giáo khoa toán phổ thông hiện hành. Từ đó làm sáng tỏ những điều bật cập, hình thành cơ sở ban đầu cho những kiến nghị phù hợp trong công cuộc đổi mới chương trình và sách giáo khoa ở nước ta từ năm 2015
Keywords: Toán,Mathematics; dạy và học,Study and teaching