(untitled) - Nguyễn, Thị Bé Chính (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu các biện pháp phát triển tư duy thuật toán cho học sinh thông qua dạy học chương phương pháp tọa độ trong không gian lớp 12 THPT
Keywords: Toán,Mathematics; Dạy và học,Study and teaching