Hướng dẫn học sinh vận dụng tư duy thuật toán vào giải bài tập chương phương pháp tọa độ trong mặt phẳng hình học 10 THPT : - Nguyễn, Thanh Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu và đề xuất một số biện pháp để phát triển tư duy thuật toán cho học sinh thông qua dạy học giải bài tập phương pháp tọa độ trong mặt phẳng hình học 10 THPT