(untitled) - Nguyễn, Thanh Phúc (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu biện pháp rèn luyện tư duy thuật toán và học sinh lớp 12 huyện Bình Tân, Vĩnh Long qua việc học lý thuyết và bài tập tích phân trong SGK, sách bài tập giải tích 12 và một số sách tham khảo
Keywords: Mathematics,Toán; Study and teaching,Dạy và học