Nghiên cứu việc dạy học khái niệm vi phân ở trường trung học phổ thông : - Chung, Thị Kim Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Phân tích giáo trình đại học về calculus của Mỹ xoay quanh khái niệm vi phân; phân tích mối quan hệ thể chế với khái niệm vi phân trong dạy học toán phổ thông việt Nam; Xây dựng và thực nghiệm một giáo án dạy học cho phép học sinh tiếp cận nghĩa của đối tượng vi phân