(untitled) - Chung, Thị Kim Hạnh (Cần Thơ, 2015)
Phân tích giáo trình đại học về calculus của Mỹ xoay quanh khái niệm vi phân; phân tích mối quan hệ thể chế với khái niệm vi phân trong dạy học toán phổ thông việt Nam; Xây dựng và thực nghiệm một giáo án dạy học cho phép học sinh tiếp cận nghĩa của đối tượng vi phân
Keywords: Mathematics,Toán; Study and teaching,Dạy và học