(untitled) - Nguyễn, Trọng Đức (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu quá trình dạy học của giáo viên về khái niệm hàm số liên tục tại một điểm ở trường THPT Phan Ngọc Hiển, huyện Ngọc Hiển và trường chuyên Phan Ngọc Hiển , Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Keywords: Mathematics,Toán; Study and teaching,Dạy và học