(untitled) - Trần, Hữu Phước Thắng (Cần Thơ, 2015)
Phân tích SGK giải tích 12 (cơ bản và nâng cao) để làm rõ nghĩa của logarit và các tổ chức gắn liền với nó; Xây dựng các tình huống dạy học để học sinh thấy rõ nghĩa và vai trò công cụ của logarit; tiến hành thực nghiệm để kiểm tra hiệu quả các tình huống đã xây dựng ở trên
Keywords: Mathematics,Toán; Study and teaching,Dạy và học