(untitled) - Dương, Huỳnh Yến Linh (Cần Thơ, 2015)
Phân lập một số dòng vi khuẩn nội sinh trong cây rau má mọc tự nhiên ở tỉnh Vĩnh Long có đặc tính tốt như khả năng cố định đạm, hòa tan lân, tổng hợ IAA, đặc biệt là khả năng kháng khuẩn để sản xuất kháng sinh có nguồn gốc từ vi sinh vật
Keywords: Microbial metabolism,Vi sinh vật học