Đa dạng loài và đặc điểm phân bố của giun đất ở tỉnh Đồng Nai : - Lê, Văn Nhãn (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài thống kê thành phần loài, lập danh mục và xây dựng khóa định các loại giun đất ở Đồng Nai, xác định đặc điểm phân bố định tính giun đất theo vùng cảnh quan, sinh cảnh và loại đất.