(untitled) - Lê, Văn Nhãn (Cần Thơ, 2015)
Đề tài thống kê thành phần loài, lập danh mục và xây dựng khóa định các loại giun đất ở Đồng Nai, xác định đặc điểm phân bố định tính giun đất theo vùng cảnh quan, sinh cảnh và loại đất.
Keywords: Earthworms,Giun đất; Ecology,Sinh thái học