(untitled) - Đỗ, Thị Lan Chi (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu ứng dụng vi khuẩn Bacillus đối kháng bệnh cháy bìa lá trên lúa ở huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long, góp phần làm giảm lượng thuốc hóa học làm ô nhiễm môi trường
Keywords: Biện pháp kiểm soát sinh học,Rhizobateria,Biocontrol,Bệnh đạo ôn