Khảo sát hiệu quả phòng trừ bệnh cháy bìa lá của vi khuẩn Bacillus aerophilus trên ruộng lúa : - Nguyễn, Mộng Huyền Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu biện pháp phòng bệnh cháy bìa lá lúa bằng vi khuẩn Bacilius aerophilus ruộng lúa tại An Giang và Tiền Giang nhằm hạn chế việc sử dụng thuốc hóa học