(untitled) - Nguyễn, Mộng Huyền Trang (Cần Thơ, 2015)
Nghiên cứu biện pháp phòng bệnh cháy bìa lá lúa bằng vi khuẩn Bacilius aerophilus ruộng lúa tại An Giang và Tiền Giang nhằm hạn chế việc sử dụng thuốc hóa học
Keywords: Biocontrol,Kiểm soát sinh học