(untitled) - Nguyễn, Duy Cường (Cần Thơ, 2015)
Tập trung nghiên cứu dạng mở rộng và ứng dụng của nguyên lý cực trị biến phân trong tối ưu hóa, đặc biệt cho bài toán tối ưu đa mục tiêu
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis