(untitled) - Nguyễn, Minh Đức (Cần Thơ, 2015)
Luận văn gồm 4 chương: trình bày các kiến thức chuẩn bị về cá không gian hàm, các phép biến đổi, bài toán không chỉnh và sự chỉnh hóa được sử dụng trong luận văn; giới thiệu hàm giải tích, hàm nguyên và các tính chất quan trọng của chúng; cách khôi phục một lớp hàm nguyên
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis