(untitled) - Đoàn, Thị Cúc Hương (Cần Thơ, 2015)
Sử dụng các phương pháp tổng hợp và chứng minh để giải quyết bài toán biên cho phương trình nhiệt với nguồn chứa số hạng phi tuyến sinu liên kết với điều kiện biên hỗn hợp thuần nhất
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis