Chỉnh hóa Tikhonov cho bài toán giải chập : - Phạm, Thị Kim Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Làm rõ chi tiết các kết quả trong bài báo "Tikhonov's Regulatrization to the Deconvolution problem", chứng minh tính không chỉnh của bài toán, xây dựng ước lượng và đánh giá chặn trên và chặn dưới của sai số